Phòng chống viêm họng cho trẻ mùa nắng nóng

  18/06/2016

Chăm sóc bé đúng cách trong ngày hè sẽ giúp bé khoẻ và ngoan hơn. Sau đây sẽ là một số tư vấn trong phòng ngừa và chăm sóc trẻ bị viêm họng.    

Để phòng ngừa chứng viêm họng cho trẻ vào ngày hè, bạn không nên để bé uống nước quá lạnh, hay ăn nhiều kem, đá. Bạn cần thường xuyên nhắc nhở trẻ rửa tay bằng xà bông để loại trừ vi khuẩn gây hại, nhất là sau khi bé đi vệ sinh.

 


Ảnh mình họa Nguồn Fastmed

Môi trường sống của bé nên giữ cho không có khói thuốc lá và hợp vệ sinh. Gia đình sử dụng máy điều hòa hợp lý, không được đặt bé nằm ở nơi có luồng gió trực tiếp và nên duy trì nhiệt độ trong phòng bé ở mức 24-26ºC. Khi không sử dụng điều hòa, bạn nên mở phòng của bé cho thoáng khí và cũng nên thường xuyên vệ sinh điều hòa để tránh nhiễm bẩn.

Dung dịch khử trùng Dr.ECA hỗ trợ điều trị các bệnh về họng và răng miệng.

Tương tự như điều hòa, bạn không nên để quạt thốc trực tiếp vào vùng mặt của bé. Khi bé ngủ, bạn nên bật quạt hướng thẳng vào tường, phía chân của bé để hơi mát từ quạt có thể lan tỏa khắp phòng và khiến bé ngủ ngon….

Với những trẻ bị viêm họng, trong thời gian bé bị bệnh, bạn nên cho bé ăn những thức ăn mềm, dễ ăn, có thể cho bé ăn những loại canh bổ dưỡng. Bên cạnh đó bạn có thể cho bé uống thêm các loại nước trái cây, đây cũng là một trong những cách bổ sung vitamin hữu hiệu, giúp bé nhanh chóng bình phục… Hãy dành cho bé thời gian nghỉ ngơi, phòng ngủ thoáng khí và có đủ độ ẩm cần thiết.

Để làm dịu cảm giác đau họng cho bé, bạn hãy cho bé súc miệng bằng nước muối. Tắm nước nóng cho bé sẽ là cách xoa dịu họng cho bé hữu hiệu nhất nhờ hơi nước nóng được hấp thu trong quá trình bé tắm.

Lưu ý, nếu tình trạng sức khỏe của bé không có dấu hiệu tốt lên, bạn cần đưa bé tới gặp bác sĩ và không nên tự mua thuốc về điều trị.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Dr.ECA để hỗ trợ phòng và điều trị viêm rát họng bằng cách súc miệng hàng ngày.

Trường hợp đang bị viêm họng, rát họng hãy pha Dr.ECA với nước theo tỉ lệ 1/5 (1 lượng Dr.ECA và 5 lượng nước), súc miệng từ 4-6 lần trong ngày

Để phòng các bệnh viêm nhiễm khoang miệng hãy pha Dr.ECA với nước theo tỉ lệ 1/10 (1 lượng Dr.ECA và 10 lượng nước), súc miệng từ 2-3 lần trong ngày.

Sản phẩm Dr.ECA đã được sở Y tế Hà Nội cấp giấy chứng nhận số 476/13/CBMP-HN. 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH EVD Công Nghệ
Tòa nhà EVD, Số 431 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04.2246.6866 - 04.6284.3518 * Fax: 04.6284.3518/04.3971.5266
Website: http://dungdichkhutrung.com - E-mail: dungdichkhutrung@gmail.com

 

Bình luận

Tin tức mới